{TOP} 10+ Bài phát biểu tất niên cuối năm hay và ý nghĩa nhất 2021

Dịp cuối năm là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp tổ chức các bữa tiệc liên hoan, tất niên cuối năm. Bữa tiệc là dịp để tổng kết lại các hoạt động và cùng nhìn lại những thành tựu đã có được trong năm vừa qua. Vì lý do này mà một bài phát biểu tất niên cuối năm thật hay, thật xúc tích là một phần không thể thiếu của buổi tiêc.

Ở nội dung bài viết hôm nay, công ty tổ chức sự kiện uy tín Virgo Show sẽ cùng bạn tìm hiểu về các mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm nổi bật nhất. Mời bạn cùng tham khảo để có thể xây dụng được lời phát biểu cuối năm thật đáng nhớ.

Mục lục

Cách viết bài phát biểu tiệc tất niên công ty

Để có được một dàn ý cho bài phát biểu liên hoan cuối năm thật hoàn hoàn hảo thì bạn nên xây dựng bố cục một cách cụ thể, rõ ràng. Một bài phát biểu cuối năm thường gồm 3 phần:

– Phần mở đầu: phần chào hỏi khách mời và giới thiệu lí do buổi tiệc.

Ở phần này, đại diện công ty, doanh nghiệp sẽ gửi lời chào, giới thiệu đến đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ công việc tham dự buổi tiệc. Tiếp đến sẽ trình bày lý do tổ chức tiệc. Bởi đây là tiệc công ty cho nên không cần quá cầu kỳ, cái chính là tạo ra không khí ấm áp, chân thành, gần gũi

– Phần thân bài: phần tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm

Đây là phần quan trọng nhất trong bài phát biểu trong việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Nội dung phần này là trình bày khái quát những hoạt động của doanh nghiệp trong 1 năm qua về: tình hình kinh doanh, thành tựu, hạn chế… Sauk hi tổng kết thì sẽ là phần vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động. Đồng thời đừng quên gửi lời tri ân cho sự đóng góp và hỗ trợ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty trong suốt năm qua.

Phát biểu cuối năm khai mặc tiệc liên hoan có ý nghĩa quan trọng
Phát biểu cuối năm khai mặc tiệc liên hoan có ý nghĩa quan trọng

– Phần kết bài: phần kết thúc phát biểu và cảm ơn

Phần cuối của bài phát biểu tất niên công ty chính là gửi gắm lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới đến các khách hàng, CBCBV. Cùng với đó là lời hứa quyết tâm sẽ đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Để tạo dấu ấn cho lời phát biểu tất niên cuối năm thì bạn có thể chuẩn bị thêm hiệu ứng âm nhạc, video, ánh sáng…

Gợi ý mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm ấn tượng

Để đơn vị của bạn có được sự tham khảo cụ thể, sau đây chúng tôi chia là những bài phát biểu tổng kết hay nhất. Mời bạn cùng tham khảo:

Mẫu bài phát biểu tổng kết số 1

Kính thưa quý vị khách quý

Kính thưa các anh, chị em nhân viên công ty

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, anh chị em, các bạn nhân viên đã về sự buổi tiệc cuối năm của công ty.

Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

Công ty A của chúng ta đã hình thành và phát triển (giới thiệu sự hình thành của công ty)

Và hôm nay, không không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2020, chào đón 2021, tôi xin chân thành cảm ơn sự dồng hành và ủng hộ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, quý đối tác, khách hàng… một lời cảm ơn chân thành nhất.

Thưa quý vị và các bạn thân mến!

Trong năm vừa qua, tôi vui mừng với kết quả mà các bạn, các phong ban đã đạt được. Tôi cũng ghi nhân sự nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng hoạt động của công ty để mang đến sự thành công chung của toàn thể doanh nghiệp. Nhìn lại một năm đã qua, hướng đến tương lai mới trong những ngày cuối năm cũng là triết lý chung của chúng ta. Trong chặng đường này có khó khăn, cũng có thành công, vì thế chúng ta có quyền tự hào về chính bản thân mình, là một đơn vị với đội ngũ nhân viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết. Và chúng ta cũng có quyền tin rằng, trong năm tới đây dù khó khăn chưa hẳn đã qua nhưng tất cả công ty sẽ cùng nhau quyết tâm phát triển, đưa đơn vị của mình lên một tầm cao mới. Để làm được điều này, mỗi nhân viên, bộ phận hãy tiếp tục đoàn kết, nâng cao nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý, anh chị em, bạn bè đã đến tham dự buổi tất niên thân mật này. Kính chúc quý vị một năm mới an ninh khang thái, vạn sự như ý.

Nên chuẩn bị bài phát biểu ấn tượng, chỉnh chu
Nên chuẩn bị bài phát biểu ấn tượng, chỉnh chu

Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 2

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa quý vị khách quý, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với công ty chúng ta, đây là dịp để mọi người cùng ngồi lại với nhau sau 1 năm nỗ lực không mệt mỏi, cùng chí sẻ những niềm vui trong năm qua, cùng ăn uống thật thoải mái để gắn chặt thêm tình đoàn kết của Đại gia đình mình.

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế vô cùng khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì công ty A. Để vượt qua được cơn khủng hoảng trong năm 2020, chúng ta đã quyết tâm thực hiện nhiều giải pháp để tái cấu trúc lại công ty, quả lý hiệu quả các chi phí, dẫn đến một loạt thay đổi có thể nhìn thấy rõ rết.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của công ty thì chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như: chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc cởi mở, tạo ra những sân chơi thú vị cho các anh em CBCNV, quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết…

Thưa anh chị em, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận rõ ràng nhất được sự đồng lòng, sự nỗ lực cho ngôi nhà chung của mỗi thành viên. Tôi xin thay mặt ban lãnh đạo công ty chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực để phát triển công ty mình trong thời gian qua.

Bước sang năm mới, tôi hy vọng chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới, sẵn sàng chờ đơn một năm mới bứt phá.

Cuối cùng tôi kính chúc mọi người một năm mới thịnh vượng, an khang và gặt hái nhiều thành công!

Bài phát biểu liên hoan cuối năm nên gọn gàng, dễ hiểu
Bài phát biểu liên hoan cuối năm nên gọn gàng, dễ hiểu

Bài phát biểu trong buổi liên hoan số 3

Kính thưa các vị khách quý!

Thưa toàn thể CBCNV trong công ty…

Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan đón chào năm mới 2021 và tạm biệt năm cũ 2020, Ban giám đốc Công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm để anh em có dịp ngồi lại chuyện trò, tâm sự. Tôi vui mừng cảm kích trước các vị khách quý và toàn thể CBCNV trong công ty đã dành thời gian tham dự buổi tiệc này.

Đầu tiên, tôi xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty chúng ta trong giai đoạn khó khăn này, để công ty có thể đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Những kết quả tốt đẹp, thành quả của công ty sẽ khó trọn vẹn và thiếu đi ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân.

Kính thưa các vị khách quý, thưa các ACE trong công ty, cuối năm là thời điểm cảm xúc đong đầy, nhân dịp này cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV đã chia sẻ, đồng hành, lắng nghe những chia sẻ của tôi. Tôi thấu hiểu sự lo lắng của từng người, tôi vui mừng với sự thành công và sự tiến bộ của cá nhân trong tập thể to lớn này. Vì đó cũng là mối quan tâm, lo lắng, đó cũng là tấm lòng của tôi, của toàn thể ban lãnh đạo công ty. Tôi cũng hy vọng trong năm tiếp theo đây sẽ vẫn nhận được sự đồng hàng, hỗ trợ của các bạn để công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Thay mặt công ty, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, toàn thể CBCNV đã đến tham dự buổi tiệc cuối năm đầy ấm cúng này. Lời cuối cùng tôi xin kính chúc quý vị một năm mới thành công, hạnh phúc!

Lời phát biểu tất niên cuối năm nhẹ nhàng, đong đầy cảm xúc
Lời phát biểu tất niên cuối năm nhẹ nhàng, đong đầy cảm xúc

Bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên số 4

Kính thưa các vị khách quý!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, toàn thể CBCNV đã đến tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 2020 và chào đào đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Tôi vô cùng vinh dự khi được đứng trên đây để chia sẻ cùng tất cả chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Thưa Quý vị, vậy là năm 2020 đã khép lại, chúng ta đã đồng hành cùng nhau để vượt qua một năm cực kỳ khó khăn thử thách. Và hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt mỏi, áp lực mà chúng ta đã trải qua. Nhưng “sau tất cả những mệt mỏi, thành quả chính là điều tuyệt vời nhất”, quả thật đáng tự hào với những gì mà chúng ta đã đạt được trong năm qua. Đây chính là phần thưởng ý nghĩa nhất nhất, là động lực để chúng ta tiến về phía trước với những bước đi chắc chắn, mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, trong giây phút này, chúng ta hãy cùng nắm chặt tay nhau, cùng hướng lên màn hình và điểm lại những sự kiện, hoạt động, thành tựu đã có được trong năm vừa qua.

Xem ngay: Dịch vụ tổ chức Year End Party cuối năm độc đáo nhất

Thật đáng tự hào!

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, dẫu biết rằng con đường phía trước còn lắm những khó khăn những chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, sẽ mạnh mẽ hơn, vững vàng tiến đến tương lai bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng.

Cuối cùng, trước thềm năm mới, tôi xin thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể quý vị một lời chúc mừng năm mới thành công – sức khỏe. Xin cảm ơn chân thành và trân trọng kính chào.

Bài phát biểu tổng kết cuối năm nên có lời tri ân cán bộ nhân viên
Bài phát biểu tổng kết cuối năm nên có lời tri ân cán bộ nhân viên

Lời phát biểu liên hoan cuối năm số 5

Kính thưa quý vị!

Mục tiêu của chúng ta là làm việc để ngày càng tốt hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Đây cũng chính là mục tiêu thúc đấy chún ta của hôm nay phải làm việc công suất hơn trước, làm việc một cách chăm chỉ, khoa học, sáng tạo, chấp nhận sự khó khăn để mở ra nhiều cơ hội mới.

Tôi thực sự hạnh phúc khi có mặt tại đây, trước toàn thể CBCNV trong công ty, những gương mặt thân quen và đáng tự hào. Tôi tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào nơi các bạn, những người đã cùng tôi, cùng công ty vượt mọi khó khăn thắc thức để đưa công ty phát triển đến ngày hôm nay. Ban giám đốc công ty xin hứa sẽ nỗ lực hơn trong công tác điều hành với mục tiêu phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn, đồng thời chăm lo cho đời sống CBCNV, nâng cao thu nhập của từng thành viên.

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón tết nguyên đán của dân tộc, cho tôi gửi lời chúc tết thân tình đến các bạn và gia đình một lời chúc năm mới “An ninh khang thái”. Kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc, năm mới vạn sự như ý. Chúc công ty của chúng ta ngày càng thành công hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn!

Chuẩn bị bài phát biểu liên hoan cuối năm nội dung đơn giản

Lời phát biểu tiệc cuối năm số 6

Xin gửi lời chào tới quý đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty A

Trong thời khắc mà năm cũ sắp qua và năm mới chuẩn bị tới, công ty A tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm để tri ân, cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác, cũng như là toàn thể CBCNV đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm 2020 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra. Sang năm mới, thay mặt BLĐ công ty tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hệ thống quản lý, sáng tạo trong quy trình hoạt động để có được thành tựu lớn hơn nữa.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, tôi xin thay mặt Ban giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, thành công để tất cả quý vị.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty trình bày ngắn gọn
Bài phát biểu tiệc tất niên công ty trình bày ngắn gọn

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 7

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty A

Lời đầu tiên, thay mặt cho BLĐ công ty tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ đội ngũ CBCNV đang làm việc và công tác trong công ty tại tất cả các bộ phận, các cơ sở. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian quý báu của mình để tới tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 2020 của công ty A.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Và tôi tin rằng, chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng nhau trong thời gian sắp tới.

Kính thưa quý vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên, năm 2020 đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm 2021 đầy rực rỡ lên ngôi. Chúng tôi nhận định rằng trong năm mới này, lĩnh vực của chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Kính thưa quý anh chị!

Trải qua suốt quá trình hoạt động, đến nay công ty A đã gặt hái được nhiều thành công đáng để tự hào. Nhằm tiếp nối những thành công đó, tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ cùng đồng hành bên nhanh, đương đầu khó khăn thách thức bằng sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo để hướng đến những thành công mới trong tương lai.

Nhân dịp năm mới 2021 tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo xin gửi lời chúc tết thân tình tới toàn thể quý vị có mặt ngày hôm nay một lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý”.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nên chuẩn bị sẵn bài phát biểu công ty
Nên chuẩn bị sẵn bài phát biểu công ty

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 8

Kính thưa quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty B.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt BLĐ công ty chia sẻ lời phát biểu tiệc liên hoan tổng kết cuối năm, xin gửi tới quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm 2020 đã khép lại, trong suốt 1 năm, chúng ta đã có những bước tiến mạnh mẽ, cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn, tạo dựng nền móng vững chắc cho thành công như hôm nay. Đây là một năm đánh dấu chặng đường phát triển ổn định của công ty chúng ta. BLĐ công ty luôn ý thức được việc định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi, chia sẻ lợi ích giá trị… đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn

Đến nay, công ty đã ngày càng mở rộng hệ thống hoạt động với hàng trăm đại lý lớn nhớ đem đến mức doanh thu ấn tượng. Có được sự đồng hành, chung tay góp sức của toàn thể CBCNV của công ty nên mới đạt được những thành tựu đáng tự hào như hiện nay.

Năm 2021 đang đến gần, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Kính chúc quý vị an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin long trọng tuyên bố tiệc tất niên Year End Party của công ty B chính thức bắt đầu.

Chuẩn bị bài phát biểu tất niên cuối năm thế nào cho đúng?

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để các doanh nghiệp có dịp cùng xem lại những hành trình nỗ lực, cố gắng mà mình đi qua trong năm. Tổng kết lại những thành quả mà cả tập thể, cá nhân đã đạt được, đưa công ty phát triển ngày một rực rỡ hơn. Vì vậy, một bài phát biểu cuối năm rất quan trọng và cần thiết thiết, nó phải được chuẩn bị thật sự hoàn hảo và chỉnh chu. Không chỉ vậy, trong bài phát biểu tổng kết cuối năm này còn phải chỉ ra được những định hướng, mục tiêu phát triển trong tương lai của công ty. Đồng thời thể hiện sự tri ân sâu sắc đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty đã cố gắng nỗ lực làm việc trong suốt một năm vừa qua.

Vậy nên những mẫu bài phát biểu được gợi ý ở trên chính là thông tin đáng để bạn quan tâm và tham khảo. Công ty sự kiện Virgo Show hy vọng với những gợi ý được nhắc đến, quý doanh nghiệp đã có được gợi ý hoàn hảo để có được một bài phát biểu ấn tượng, trọn vẹn. Chúc bạn có một bữa tiệc thành công!

0/5 (0 Reviews)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh