Tổ chức tiệc Year End Party

Tổ chức Year End Party vào dịp cuối năm luôn được các công ty, doanh nghiệp vô cùng quan tâm và chú trọng. Tổ chức thành công một buổi Year End Party sẽ đánh dấu cột mốc thực sự ý nghĩa của hành trình nỗ lực, cố gắng trong suốt một năm của công ty và doanh nghiệp đó. Đêm sự kiện the year end party được tổ chức thành công sẽ để lại ấn tượng thực sự sâu sắc cho cá nhân, tập thể, khép lại năm cũ và chào đón 1 năm mới thành công hơn.

Khái niệm Year End Party là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về tiệc Year End Party này thì bạn cần hiểu khái niệm của bữa tiệc này là gì? Thực chất thì đây là buổi tiệc cuối năm thường niên được tổ chức để tổng kết lại 1 năm hoạt động, bên cạnh đó là lời tri ân của ban lãnh đạo với sự đóng góp của các nhân viên. Đây cũng thời điểm lý tưởng cho một bữa tối ấm áp, vui vẻ cùng những người đồng nghiệp thân thiết. Dịp này là để chúng ta cùng nhìn lại chặng được đã đồng hành cùng nhau, khích lệ tinh thần làm việc, tạo động lực cho năm mới sắp đến gần.

Mục đích của buổi tiệc Year End Party

Buổi tiệc cuối năm này là dịp hoàn hảo để toàn bộ công ty ngồi lại quây quần bên nhau để nhìn lại 1 năm đã qua, là một đêm tiệc ăn mừng kết thúc một năm cũ và chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết an lành. Đồng thời đây còn là cơ hội để vinh danh những bộ phận, những cá nhân đã có cống hiến hết mình với doanh nghiệp. Mỗi bữa tiệc party year end đều mang đến những ý nghĩa riêng, mang bản sắc và văn hóa của chính doanh nghiệp đó, đem đến cho người tham dự một buổi gặp gỡ ấm cúng, vui vẻ nhất.

Hướng dẫn tổ chức Year End Party thành công

Xác định mục đích và lên ý tưởng cho tiệc Year End Party

Để có thể tổ chức một bữa tiệc ấn tượng thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định rõ mục đích của sự kiện Year End Party là gì, chủ đề chính là gì. Chủ đề của sự kiện chính là nền tảng để lên kế hoạch cho toàn bộ chương trình, chủ đề này phải gắn với văn hóa doanh nghiệp và mang thông điệp có ý nghĩa.

Một số cách thức để tổ chức year end party ấn tượng mới mẻ, độc đáo mà bạn có thể tham khảo như: đêm tiệc bên hồ bơi, tiệc buffet thịt nướng ngoài trời, tiệc dạ hội hoàng cung trong nhà hàng sang trọng…

Lựa chọn địa điểm phù hợp và lên timeline cho sự kiện

Year End Party là một đêm tiệc chúc mừng 1 năm cũ và chào đón năm mới, đánh dấu thêm một năm nỗ lực hết mình cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, địa điểm tổ chức year end party hoàn hảo nên có có setup đúng chủ để, không gian rộng rãi và sang trọng. Bạn có thể chọn một số khuôn viên như sân vườn, hồ bơi, khách sạn, trung tâm hội nghị…

Thiết kế sân khấu, khu vực chụp hình, khu trò chơi, khu ăn uống, thiết kế thư mời, trang trí không gian bữa tiệc… đều là những công việc quan trọng bạn cần chuẩn bị. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ phù hợp để giúp không khí luôn được sôi nổ nhất. Bạn nên tiến hành lên timeline cụ thể bao gồm nội dung chương trình, dự trù kinh phí, phương án dự phòng cho những bất ngờ có thể xảy ra.

Các hoạt động độc đáo có trong tiệc Year End Party

  • Các minigame, chương trình bốc thăm trúng thưởng: là cơ hội để các cá nhân được thử vận may, đem về những phần quà tặng ý nghĩa nhất cho mình. Đây cũng là một hoạt động điểm nhấn khá thu hút mọi người tham gia.
  • Tiết mục chia sẻ kinh nghiệm của những diễn giả nổi tiếng: bên cạnh các chương trình ca nhạc, văn nghệ thì những lời chia sẻ gần gũi của những diễn giả nổi tiếng sẽ đem đến cho bạn cảm hứng công việc nhiều hơn, đem đến động lực cố gắng.
  • Trò chơi Team Building: đêm tiệc sẽ trở nên sôi động hơn, gắn kết hơn khi có những trò chơi tập thể được tổ chức. Không cần yêu cầu quá khắt khe về nội dung trò chơi, chỉ cần một vài hoạt động đơn giản như: thi khiêu vũ dạ hội, thi hóa trang… cũng đủ để khuấy động không khí cho sự kiện.
  • Đầu tư tiết mục biểu diễn để lại đặc sắc: Trong bữa tiệc Year End Party chắc hẳn không thể thiếu được các tiết mục văn nghệ độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người, khuấy động thêm không khí… Tiết mục có thể được chuẩn bị từ chính các cá nhân trong doanh nghiệp hoặc nếu có điều kiện hơn có thể mời các ca sĩ nổi tiếng, hoặc những ban nhạc, nhóm nhảy…

Trên đây là một vài thông tin về tổ chức tiệc Year End Party mà bạn nên tham khảo. Nếu có nhu cầu tổ chức tiệc và cần tìm dịch vụ làm tiệc cuối năm chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với công ty tổ chức sự kiện year end party Virgo Show chúng tôi nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh