Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Tiệc tất niên là bữa tiệc được diễn ra vào khoảng cuối năm, là buổi tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm qua, vinh danh cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc cống hiến cho doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo, các thành viên trong công ty ngồi lại cùng nhau để chia sẻ, bồi đắp thêm tình cảm gắn bó và cùng nhau cố gắng cho những mục tiêu mới.

Tổ chức tất niên là gì?

Tổ chức tiệc tất niên công ty thường được diễn ra vào dịp cuối năm, tùy theo số lượng của người tham sự để lên cách thức tổ chức, chọn thời gian, địa điểm sao cho phù hợp nhất. Thông thường tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sẽ diễn ra ở nhà hàng, hội trường khách sạn mà công ty vẫn lựa chọn hằng năm.

Buổi tiệc này là nơi mà doanh nghiệp, công ty tổng kết và báo cao những thành công, những bước tiến nổi trội có được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó là đưa ra định hướng phát triển cho nắm sau. Tổ chức tất niên công ty cũng là cơ hội để doanh nghiệp vinh danh nhưng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, có cống hiện hết mình cho đơn vị trong suốt một năm qua.

Ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc công ty mang đến ý nghĩa lớn cho cả đội ngũ nhân viên lẫn doanh nghiệp. Những ý nghĩa mà tiệc tất niên cuối năm đem đến:

Là dịp cùng nhìn lại một năm cũ

Tiệc party cuối năm là buổi tiệc cực kỳ ý nghĩa, là dịp để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường 1 năm qua, bao gồm cả những thành tựu, khó khăn, những cái đã đạt được và những điều còn đang hướng đến. Cũng trong dịp này, công ty sẽ đưa ra định hướng phát triển trong năm tiếp theo. Ngoài ra buổi tiệc còn là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn của mình đến đội ngũ cán bộ nhân viên đã cố gắng trong một năm qua.

Thúc đẩy tinh thần nhân viên

Tổ chức tiệc tất niên là bữa tiệc mà nhân viên được phá bỏ những áp lực công việc, là khoảng thời gian tạm dừng lại một chút để gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhau. Với ban lãnh đạo thì đây là dịp để tri ân đóng góp của nhân viên, động viên tinh thần làm việc để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Giúp gắn kết nội bộ

Khi làm việc văn phòng, đôi khi công việc bận rộn khiến nhân viên ít có cơ hội giao lưu với nhau. Đôi khi trong quá trình làm việc cũng nảy sinh một số bất đồng, khiến mọi người còn khúc mắc với nhau. Thì bữa tiệc này chính là dịp để mọi người ngồi lại, cùng nhau tham gia hoạt động, trao đổi, chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn.

Lưu giữ truyền thông công ty

Một doanh nghiệp muốn tồn tại lâu dài và phát triển bền vững thì nội bộ và nhân sự chính là tiềm lực quan trọng nhất. Những sự kiện thường niên như tổ chức tiệc cuối năm chính là cơ hội để giới thiệu hình ảnh công ty, củng cố niềm tin cho nhân viên, khách hàng.

Vậy nên có thể nói tổ chức sự kiện tất niên là hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu ở môi trường doanh nghiệp. Để có được buổi tiệc này được hoàn hảo nhất thì bạn cần tham khảo về cách thức tổ chức, cụ thể như sau.

Cách tổ chức tiệc tất niên ấn tượng

Hãy để bữa tiệc cuối năm trở đáng nhớ và ấn tượng với người tham dự. Sau đây là ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm:

Hình thức tiệc cuối năm: Đầu tiên bạn hãy xác định mục đích tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì để có thể setup và chọn chủ đề phù hợp:

  • Tiệc tri ân cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp
  • Tiệc cuối năm kết hợp quảng bá sản phẩm của công ty.
  • Tiệc liên hoan cuối năm và tổng kết hoạt động
  • Tiệc tất niên kết hợp các trò chơi, chương trình quay số trúng thưởng
  • Tiệc tri ân khách hàng.

Ý tưởng tổ chức liên hoan cuối năm độc đáo: Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với hình thức tổ chức tiệc thông thường như ăn uống, chơi trò chơi, bốc thăm may mắn, thì có thể tham khảo một số chủ đề sau:

Tiệc cuối năm kết hợp với hóa trang: Nhân viên trong công ty sẽ được thoải mái mặc những bộ trang phục mình thích, hòa chung vào không khí rộn ràng của bữa tiệc.

Tiệc cuối năm kết hợp du lịch: là hình thức đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Du lịch kết hợp tổng kết cuối năm sẽ tạo ra một không khí ấm áp, thoải mái cho toàn bộ nhân viên công ty.

Tiệc cuối năm Oscar: Hãy thử biến đổi mới chương trình tri ân nhân viên thành một buổi lễ trao giải ấn tượng, hoành tráng. Những nhân viên được tuyên dương sẽ cảm thấy vinh dự hãng diện hơn, từ đó sẽ càng cố gắng cống hiện hơn.

Thông tin trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về nội dung tất niên là gì và gợi ý một vài ý tưởng độc đáo về cách tổ chức tiệc cuối năm thật sự ấn tượng. Nếu bạn đang cần tìm đặt tiệc tất niên hay tìm công ty tổ chức tiệc tất niên thì có thể liên hệ với Virgo Show để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh