Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm

Kỷ niệm là những cái hiện lại trong trí nhớ của mình về những điều đáng nhớ đã qua, gồm những vật liên quan đến những ký ức đó. Đôi khi nó rất ràng bởi gắn với chặng được đã qua, nhưng đôi khi lại khá mơ hồ, trừu tượng. Để tái hiện lại những kỷ niệm đó, cùng nhìn về một quãng thời gian dài đã qua, người ta thường tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm, 5 năm, 10 năm và nhiều hơn nữa.

Làm lễ kỷ niệm là gì?

Tổ chức lễ kỷ niệm thường được doanh nghiệp tổ chức để ôn lại những kỷ niệm sau một chặng đường phát triển dài của đơn vị.

Đây là dịp để ghi nhớ về những sự kiện quan trọng đã xảy ra trong cuộc đời của một chủ thể. Ở đây bao gồm cả những cá nhân lẫn các đơn vị, tổ chức, công ty… Nhưng bạn phải phân biệt một cách rõ ràng với ngày kỷ niệm. Bởi thường khi nhắc đến lễ kỷ niệm thì bao giờ cũng hoành tráng, long trọng hơn, kỷ niệm một chặng đường dài hơn. Thường buổi lễ này sẽ được tổ chức vào những năm chẵn như: kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, 30 năm ngày cưới, 35 năm thành lập trường…

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập hay kỷ niệm 10 năm thành lập sẽ được tổ chức hoành tráng với số người dùng tham dự lớn, gồm những người đã chứng kiện chặng đường phát triển, người có đóng góp, tham gia từ những ngày đầu thành lập. Bởi họ được xem là nhân chứng sống, chứng kiến, ghi nhận sự phát triển, trưởng thành của đơn vị, doanh nghiệp, trường học…

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm ấn tượng

Để buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, ý nghĩa thì bạn cần quan tâm đến một số điều sau:

Lập kế hoạch tổ chức buổi lễ

Lên kế hoạch cho kỷ niệm thành lập công ty là bước quan trọng để bạn có được buổi lễ đáng nhớ. Những ý tưởng sẽ được đóng góp bởi các thành viên bản tổ chức, thống nhất ý kiến để đưa ra một kịch bản hoàn hảo, cho một chương trình hay nhất.

Trong buổi lễ bạn có thể sử dụng những hình ảnh, video được ghi lại những một bằng chứng chân thực cho sự kiện tuyệt vời đã diễn ra. Những bài phát biểu trong buổi lễ cũng cần được soạn thảo một cách xúc tích, ngắn gọn. Không khí của buổi lễ sẽ trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn nếu sự có sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ, những trò chơi giải trí.

Thời gian, không gian phù hợp với buổi lễ

Thời gian hoàn hảo để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chính là ngày tháng đã diễn ra sự kiện đặc biệt trong quá khứ. Về không gian tổ chức, bạn hãy chọn những địa điểm phù hợp với chủ đề của buổi lễ, thiết kế, trang trí cho thật đẹp mắt, ấn tượng. Không gian cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty sẽ là một bối cảnh sang trọng, lễ kỷ niệm ngày cưới thì ấm áp, lãng mạn…

Các buổi lễ có thể tiếp đón khách hàng bằng những bữa tiệc ngọt hoặc mặn khác nhau. Những món ăn cần được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon miệng, đẹp mắt. Bạn nên ưu tiên chọn những món ăn đơn giản, dễ chuẩn bị, bảo quản dễ dàng.

Địa điểm tổ chức

Tùy thuộc vào quy mô buổi lễ và số lượng khách mời để bạn chọn được cho mình địa điểm tổ chức phù hợp. Địa điểm được chọn nhiều hiện nay thường là những hội trường lớn, hay tiệc buffet ngoài trời với không gian tươi sáng.

Đối với những doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thì có thể tận dụng ngay hội trường của đơn vị mình hoặc chọn những nhà hàng khách sạn có không gian lớn. Nếu kỷ niệm ngày cưới thì có thể tổ chức ấm cúng tại các nhà hàng nhỏ hoặc tổ chức ngay tại nhà.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập và cách thức tổ chức sao cho ấn tượng, thành công nhất. Tùy theo từng mục đích và quy mô buổi lễ mà bạn sẽ lựa chọn cho mình kịch bản phù hợp nhất. Với những lễ kỷ niệm lớn, bạn muốn nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ lễ kỷ niệm uy tín để tổ chức thì hãy đến ngay với công ty Virgo Show. Đây là một đơn vị uy tín hàng đầu tại HCM chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Virgo Show đảm bảo sẽ đem đến cho bạn và đơn vị của mình một buổi lễ thực sự đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh