Tổ chức Gala Dinner

Trong một vài năm trở lại đây, gala dinner xuất hiện phổ biến và trở thành xu hướng gala của đông đảo các doanh nghiệp, công ty. Rất nhiều đơn vị lựa chọn hình thức tổ chức gala dinner này thay cho các kiểu truyền thống trước đó. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, gala dinner đã được xếp vào danh sách sách những loại hình tiệc ấn tượng, mới mẻ nhất hiện nay.

Tổ chức gala dinner trở thành xu hướng mới
Tổ chức gala dinner trở thành xu hướng mới

Gala dinner là gì?

Đây là một sự kiện tri ân khách hàng thường niên diễn ra hằng năm của một công ty, doanh nghiệp. Đây là một sự kiện quan trọng, tại đây các doanh nghiệp sẽ cơ cơ hội bày tỏ sự tri ân đến khách hàng, đối tác thân quen đã hợp tác và đồng hành cùng đơn vị trong năm qua. Sự kiện thường được tổ chức vào dịp cuối năm cũng là dịp để đơn vị tổng kết lại tất cả những hoạt động diễn ra trong năm vừa rồi.

Gala Dinner thường gắn liền các sự kiện như tri an khách hàng, du lịch,...
Gala Dinner thường gắn liền các sự kiện như tri an khách hàng, du lịch,…

Tổ chức gala dinner là gì?

Tổ chức sự kiện gala dinner có sự đa dạng về hình thức, có thể là một đêm nhạc hội, một buổi tất niên liên hoan ăn uống hay một chương trình TeamBuilding với những trò chơi tập thể gắn kết mọi người. Qua sự kiện này doanh nghiệp sẽ tạo dựng được với khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên của mình mối quan hệ gắn bó, bền vững. Nó góp phần không nhỏ cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian sắp tới.

Vậy ý nghĩa của việc tổ chức gala dinner có nghị nghĩa như thế nào?
Vậy ý nghĩa của việc tổ chức gala dinner có nghị nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa của đêm gala dinner cuối năm

Ngoài mục đích tri ân khách hàng, việc tổ chức tiệc cuối năm còn giúp doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu khác như:

  • Quảng bá, giới thiệu các sản phẩm mới
  • Chia sẻ về dự định phát triển của các dự án
  • Tình hình làm ăn của đơn vị để các đối tác, nhân viên hào hứng hơn khi hợp tác, làm việc ở công ty.

Các chương trình gala được tổ chức với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn. Tùy theo văn hóa của từng doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức tiệc gala dinner sẽ đưa phương án, kịch bản hay địa điểm phù hợp nhất.

Một số loại hình tiệc gala dinner công ty

Tổ chức tiệc gala dinner cuối năm

Đây là một loại hình tiệc vô cùng cùng phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm cống hiến, họ sẽ có một bữa tối ấm áp với các hoạt động sân khấu hoàn hảo. Các trò chơi thú vị dành cho các thành viên tham gia để thư giãn, giải trí, thoải mái thể hiện tài lẻ của bản thân. Cũng tại đây đội ngũ lãnh đạo sẽ vinh danh những người nổi bật, xuất sắc nhất cho công ty.

Công ty tổ chức Gala Dinner cuối năm
Công ty tổ chức Gala Dinner cuối năm

Tổ chức gala dinner du lịch

Trong những chuyến du lịch ngắn ngày đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan, nghỉ dưỡng hay tham gia những hoạt động vui chơi… thì nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner ngoài trời để giúp chuyến đi thêm hoàn hảo.

Công ty tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch
Công ty tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch

Gala dinner year end party

Đây được xem bữa tiệc chào đón năm mới, bắt đầu cho 1 năm thắng lợi, thành công. Buổi tiệc này cũng là dịp để công ty đưa ra những định hướng chỉnh chu nhất, thúc đẩy tinh thần của đội ngũ nhân viên, để có một năm làm việc hăng hái nhất.

Công ty tổ chức Gala Dinner year end party
Công ty tổ chức Gala Dinner year end party

Gala Dinner tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị gặp mặt khách hàng giúp cho công ty có thể tạo dựng và phát triển thương hiệu, xây dựng mối quan hệ với các khách hàng. Hiện nay chương trình này được tổ chức khá thú vị với sự kết hợp của buổi tiệc gặp mặt với các hoạt động tham quan, du lịch.

Công ty tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng
Công ty tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng

Các yếu tố để có một đêm gala thành công

Khi tổ chức sự kiện gala dinner, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

Kịch bản Gala Dinner

Tổ chức tiệc gala dinner không đơn thuần chỉ là một buổi mà các thành viên gặp mặt cùng nhau dùng bữa mà còn là không gian giải trí, chia sẻ đúng nghĩa. Kịch bản cho từng sự kiện gale được lên theo ý nghĩa mà đêm tiệc hướng đến, nếu như tiệc cuối năm thì phải ấm cúng, đoàn kết; tiệc sinh nhật thì vui vẻ, sôi động…

Xây dựng kịch bàn Gala Dinner một cách sôi động và ý nghĩa
Xây dựng kịch bàn Gala Dinner một cách sôi động và ý nghĩa

Để có được một kịch bản hay nhất bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức sự kiện như Virgo Show.

Dẫn chương trình

Ngoài kịch bản thì người dẫn chương trình cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của buổi gala. Hãy chọn MC chuyên nghiệp, có thể khuấy động không chí để ai cũng hào hứng tham gia.

Yếu tố ảnh hưởng đến chương trình Gala Dinner là MC
Yếu tố ảnh hưởng đến chương trình Gala Dinner là MC

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện gala dinner

Trước khi lên kế hoạch cho sự kiện thì bạn cần chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp. Bạn nên ưu tiên khoảng thời gian cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ để mọi người có thời gian thoải mái nhất để tham gia. Về địa điểm, hãy ưu tiên những nơi có vị trí thuận tiện, không gian thoáng, decor đẹp…

Sắp xếp thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Gala Dinner
Sắp xếp thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Gala Dinner

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện gala dinner tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… hãy liên hệ đến công ty tổ chức gala dinner lâu năm là Virgo Show. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một buổi gala thật chuyên nghiệp, ý nghĩa.

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh