Tổ chức Company Trip

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những chuyến đi, không chỉ là những chuyến du lịch của gia đình, nhóm bạn mà đây còn là thời điểm để các công ty tổ chức những chuyến đi để gắn kết tập thể. Không đơn thuần là một chuyến du lịch tham quan, nghỉ dưỡng mà trong hành trình còn được lồng ghép nhiều hoạt động tập thể bổ ích cho bạn thoải mái vui chơi, thể hiện mình. Hiểu đơn giản thì hoạt động này được gọi tên là Company Trip.

Thời điểm Tổ chức Company Trip hấp dẫn nhất
Thời điểm Tổ chức Company Trip hấp dẫn nhất

Company trip là gì?

Nhiều đơn vị nhận định rằng, tổ chức company trip chính là một chuyến đi mà tại đó có tất cả các thành viên của công ty đều tham gia. Trong hành trình này mọi người sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và cùng tham gia các hoạt động với nhau.

Lên kế hoạch Tổ chức Company Trip thành công
Lên kế hoạch Tổ chức Company Trip thành công

Tuy nhiên hiện nay, sự kiện này còn được hiểu ở một giới hạn rộng hơn. Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi du lịch nữa, nó được tổ chức thành một chương trình hay, kết hợp của nhiều hoạt động tập thể như gala, team building, hội nghị, family day… để mang lại giá trị cao cho người tham dự và cho doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp cần tổ chức Company Trip

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc tổ chức các chuyến đi du lịch cho công ty, doanh nghiệp không còn là điều gì mới mẻ, nhưng lý do gì để các đơn vị lại sẵn sàng chi tiền từ hàng chục đến hàng trăm triệu cho một chương trình company trip?

Tính hiệu quả gắn kết nhân viên khi Tổ chức Company Trip
Tính hiệu quả gắn kết nhân viên khi Tổ chức Company Trip
  • Hoạt động Company Trip được xem như một phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên
  • Là hoạt động giúp gắn kết toàn thể công ty với nhau
  • Đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá và xây dựng hình ảnh
  • Thu hút nhân tài mới tham gia vào công ty
  • Là dịp để xóa bỏ hết những mâu thuẫn nội bộ.
Tinh thần đồng đội luôn có sẵn trong kế hoạch Company Trip
Tinh thần đồng đội luôn có sẵn trong kế hoạch Company Trip

Vậy nên hiện nay các dịch vụ tổ chức company trip nhận được sự quan tâm của nhiều công ty doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều công ty tổ chức company trip uy tín để bạn lựa chọn. Trong đó Virgo Show ở địa chỉ số 27/2 đường TMT13 – P. Trung Mỹ Tây – quận 12, Hồ Chí Minh là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Nên tổ chức Company Trip ở đâu ý nghĩa, hấp dẫn

Với nhu cầu tổ chức Company Trip ngày càng cao, Virgo Show gợi ý đến cho bạn một số những địa điểm hấp dẫn để tổ chức chuyến đi cho công ty mình:

Bãi biển

Đây là một không gian lý tưởng và cũng được lựa chọn nhiều nhất trong chuyến company trip của công ty. Đặc biệt vào dịp mùa hè, hầu hết các bãi biển đẹp đều Full lịch do nhu cầu du khách đến đây vô cùng cao. Ngoài là không gian nghỉ dưỡng, tắm biển thì các bãi biển còn là vị trí hoàn hảo để tổ chức các hoạt động team building đầy thú vị.

Tổ chức tiệc trong kế hoạch tại bãi biển
Tổ chức tiệc trong kế hoạch tại bãi biển

Tại TPHCM, có một bãi biển nổi tiếng để bạn lựa chọn cho hoạt động Company Trip như: biển Vũng Tàu, biển Hồ Cốc, biển Hồ Tràm, biển Long Hải, biển Mũi Né, biển Phan Thiết, biển trên đảo Phú Quốc… Với những địa điểm này bạn có thể tổ chức chương trình khoảng 2-3 ngày với chi phí cực kỳ hợp lý.

Các khu Resort

Trong các địa điểm tổ chức company trip 2020, Resort là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp uy tín. Các resort hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều với mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thưởng thức các đặc sản nổi tiếng.. đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức company trip cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Tổ chức tiệc trong kế hoạch tại resort
Tổ chức tiệc trong kế hoạch tại resort

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn một số khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Silver Creek City Resort, TajmaSago resort, Cần Giờ Resort, The Grand Hồ Tràm Strip Resort, La Maison de Campagne Resort, Alma Oasis Long Hai Resort and Spa,…

Khu du lịch

Trong thị trường sự kiện hiện nay, các khu du lịch được xem là lựa chọn lý tưởng cho những đoàn khách còn hạn hẹp về kinh phí tổ chức sự kiện. Hiện nay có một khu du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo cho hoạt động Company Trip như: Làng du lịch Bình Quới, Khu du lịch Tre Việt, Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Thác Giang Điền, Suối Mơ, Vườn Xoài…

Tổ chức tiệc trong kế hoạch Company Trip tại khu du lịch
Tổ chức tiệc trong kế hoạch tại khu du lịch

Công ty tổ chức company trip uy tín tại HCM

Company Trip là một hoạt động quan trọng mà doanh nghiệp nên tổ chức thường niên. Lên kế hoạch chi tiết, chọn thời gian, địa điểm tổ chức chính là những vấn đề mà bạn cần quan tâm cho hoạt động này. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ tổ chức company trip để nhận được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Công ty tổ chức company trip tại TP Hồ Chí Minh uy tín và an toàn
Công ty tổ chức company trip tại TP Hồ Chí Minh uy tín và an toàn

Tại HCM, Virgo Show là một địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch trọn gói cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, hội nghị, event… thành công rực rỡ, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Virgo Show sẽ là đối tác đáng tin cậy cho công ty bạn lựa chọn trong chương trình này.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 098 7015 680 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty tổ chức sự kiện Virgoshow ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện:

Hotline: 0987 015 680

Website: https://virgoshow.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytochucsukienVirgoshow

Email: sales@virgoshow.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh