Sản xuất TVC chuyên nghiệp

Trong thời đại kinh tế siêu cạnh tranh với hàng trăm ngàn doanh nghiệp sản xuất hàng hóa dịch vụ của ngành, cho ra đời hàng triệu những mẫu sản phẩm tương tự nhau về chức năng và công dụng. Để đánh giá được sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn về công ty đối thủ, không chỉ dựa vào năng lực sản xuất mà còn cần có một kênh truyền thông mạnh để có thể truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất. Một trong những cách truyền thông mà doanh nghiệp không thể bỏ qua đó là sản xuất TVC chuyên nghiệp.

TVC quảng cáo lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng có thời lượng ngắn nhằm truyền tải một thông điệp, sản phẩm dịch vụ đến với thị trường. Làm phim quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Quay TVC là gì?

Sản xuất TVC dưới dạng video có hình ảnh, âm thanh truyền tải đến cho người xem một thông điệp hoặc một câu chuyện nào đó. Qua đó mà các dịch vụ hay sản phẩm hoặc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá trước công chúng. Nó đang dần chiếm thế thượng phong và có mặt trên hầu hết các hệ thống website, internet, mạng xã hội và đặc biệt là trên sóng truyền hình.

TVC được các kênh truyền hình phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thời lượng của TVC thông thường rơi vào khoảng 10s, 15s, 20s, 30s, 45s. Quay TVC quảng cáo có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi thời gian, không gian hay khoảng cách địa lý.

Doanh nghiệp nhận được gì khi làm TVC quảng cáo

Mục đích cuối cùng của hoạt động kinh doanh chính là đem về lợi nhuận, bỏ ra ngân sách không quá khủng nhưng nhận lại được một kết quả mĩ mãn thì chẳng có lý do gì để các doanh nghiệp không áp dụng. Giữa rất nhiều các kênh truyền thông quảng cáo như: mạng xã hội, báo chí, bảng biển quảng cáo, thì sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối bởi những lý do sau:

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Quay TVC ngắn chỉ mới vài chục giây cùng hiệu ứng âm thanh sống động, hình ảnh ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Từ đó thôi thúc khách hàng tìm kiếm những thông tin khác về sản phẩm.

Quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như báo in hai tờ rơi đem lại hiệu quả khá tốt thì trong thời đại công nghệ lên ngôi nó lại không phát huy được những hiệu quả như trước. Thay vào đó việc sản xuất TVC giúp xây dựng được lòng tin vững chắc hơn của người dùng về sản phẩm.

Ngày nay, mỗi hộ gia đình tối thiểu đều sở hữu một chiếc tivi. Nếu không phải tivi thì cũng sở hữu smartphone hiện đại để có thể lướt mạng cả ngày. Vì thế các nhãn hàng không hề khó khăn trong việc tiếp cận người xem

Khán giả sẽ ấn tượng sâu sắc với sản phẩm

Bạn kinh doanh nhưng người mua không biết đến thương hiệu của bạn, điều này chứng tỏ bạn đang đi sai hướng. Với quan niệm đa số thắng thiểu số, khách hàng cũng đưa ra quyết định mua hàng giữa sao ý kiến của số đông. Vì thế vấn đề then chốt là thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Và sản xuất TVC quảng cáo 3d chính là cách truyền thông hiệu quả tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra các bạn TVC thường xuất hiện trên mọi phương tiện thông tin đại chúng như một sự nhắc nhở với các khách hàng. Điều này hình ảnh của thương hiệu sẽ để lại sâu sắc đối với người xem.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Theo một thống kê phải có đến 90% khách hàng sẽ xem những video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi họ thường có tâm lý là tin vào những gì mình nhìn thấy hơn là chỉ những hình ảnh đơn thuần. Quay TVC quảng cáo sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp kích thích được các khách hàng tiềm năng có động lực mua hàng của mình.

Tuy mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng việc quay TVC chuyên nghiệp còn tồn tại một vài hạn chế như: Chi phí sản xuất tương đối cao, thời gian thực hiện khá lâu…

Công ty sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo và chuyên nghiệp

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Virgo Show hoàn toàn thấu hiểu được những đánh đo, băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu cùng mức chi phí phù hợp. Vậy nên, bằng tất cả kinh nghiệm, sự đam mê, sáng tạo của đội ngũ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối ưu tiềm năng, thực hiện những quảng cáo ấn tượng tạo nên giá trị mà doanh nghiệp kỳ vọng.

Với nhiều am hiểu trong các lĩnh vực liên quan đến sản xuất phim quảng cáo, Virgo Show đảm bảo sẽ khiến cho các khách hàng hài lòng với những sản phẩm nhận được. Mỗi phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ nói chung và sản xuất TVC quảng cáo nói riêng là nguồn động viên to lớn, tạo động lực hiệu quả giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân và sáng tạo không ngừng nghỉ. Để có được báo giá sản xuất TVC, kịch bản TVC mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.