Quay giới thiệu sản phẩm

Với mục tiêu hỗ trợ xây dựng hình ảnh cái hiệu quả, dịch vụ làm video marketing sản phẩm được xem như là quân bài chủ lực trong nhiều chiến lược mét marketing và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều doanh nghiệp. Đây chính là lựa chọn khôn ngoan giúp công ty, doanh nghiệp tăng uy tín, giá trị của thương hiệu lên một tầm cao mới, đặc biệt là rút nguồn doanh thu bán hàng của công ty tăng một cách vượt bậc.

Chỉ trong một đoạn phim ngắn, quay giới thiệu sản phẩm có thể thâu tóm giá trị cốt lỗi của chủ thể, hàm ẩn những thông điệp và thể hiện những ý tưởng sáng tạo. Người xem mãn nhãn với những khoảnh khắc ấn tượng, tinh tế được khai thác một cách kỳ công, có được những trải nghiệm chân thật và trực quan nhất về đặc tính, ưu điểm vượt trội, tính thẩm mỹ qua từng khung hình.

Quay video quảng cáo sản phẩm là gì?

Quay video giới thiệu sản phẩm là một hình thức truyền thông quảng cáo dùng để truyền tải thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi đến các khách hàng. Doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm gì, chất lượng sản phẩm ra sao, có ưu điểm như thế nào… đều được gói gọn trong nội dung của một video với những góc quay đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo thu hút người xem. Nó thường được áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt hoặc các phiên bản mới nhất của một thương hiệu đã có uy tín, được quảng bá trên các phương tiện như Facebook, YouTube, tiktok, tại các màn hình LCD tại trung tâm thương mại, hội chợ, thang máy…

Những hình thức quay video giới thiệu sản phẩm

Kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ làm video marketing tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hình thức này có nội dung tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, tính năng, hướng dẫn sử dụng.

Quay video quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với hình thức này sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu một cách đa chiều từ tổng thể cho đến chi tiết, thông qua những góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên một cách chân thực nhất. Loại hình quảng cáo này thường có lời dẫn của MC, họ sẽ mô tả chi tiết sản phẩm theo từng cảnh quay, nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

Quay video quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Đây là hình thức tập trung vào nội dung hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm. Được thể hiện ở cách vận hành, cách tháo lắp, cách vệ sinh, hướng cho người xem thấy được những tính năng ấn tượng nhất của sản phẩm.

Quay video quảng cáo dạng review sản phẩm

Hình thức quay video quảng cáo sản phẩm này cung cấp khá đầy đủ các thông tin, từ kiểu dáng, tính năng, công dụng của sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của những người đã từng sử dụng sản phẩm này. Có thể nói đây là hình thức được rất nhiều người dùng yêu thích bởi đứng ở dưới góc độ của người sử dụng họ thấy tin tưởng hơn về sản phẩm này.

Lợi ích của việc quay video quảng cáo sản phẩm

Chi phí hợp lý, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình đến người rồi một cách đơn giản thông qua các kênh Facebook, YouTube với chi phí rẻ hơn nhiều so với quảng cáo truyền hình.

Khả năng tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng một cách hiệu quả, thông qua những hình ảnh sinh động, âm thanh ấn tượng giúp họ thấy có hứng thú hơn về sản phẩm.

Quay video quảng cáo sản phẩm chứa đựng những cảm xúc nhất định, nó không khó khăn như các bài viết vì thế thu hút được sự chú ý của nhiều người, cũng cố trong trí nhớ của người xem, khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng của người xem.

Cách này cũng giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Công ty sản xuất video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Trên thị trường có nhiều đơn vị nhận dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm uy tín, trong đó phải kể đến công ty Virgo Show. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, quay phim quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, ê kíp sản xuất có kinh nghiệm, xử lý hậu kỳ nhanh chóng, Virgo Show đảm bảo sẽ hoàn thành những đơn hàng một cách chỉnh chu nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự còn đưa ra nhiều thông tin tư vấn miễn phí và hữu ích dành cho các khách hàng để bạn có được sự lựa chọn nội dung phù hợp nhất, đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Cần nhận thêm các tư vấn về dịch vụ tạo video marketing bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin: