Livestream sự kiện

Egal, ob es sich um ein Buch, eine Website oder einen Blog -Beitrag handelt – Menschen in allen Nischen und Branchen suchen nach Inhalten, die ihre Geschichte erzählen.Diejenigen, die ein Händchen haben, um über verschiedene Themen zu schreiben und den Menschen zu helfen, ihre Geschichten zu erzählen, ghostwriter können eine lukrative Karriere als Ghostwriter aufbauen.

Hiện nay, trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, livestream là xu hướng dẫn đầu làm mưa làm gió của công nghệ truyền thông và giải trí. Với xu thế hội nhập thế giới, nghề tổ chức sự kiện cũng cần “làm mới” để đáp ứng tốt nhất nhu cầu được trải nghiệm, chứng kiến ngay tức thì của người xem, giúp họ bắt trọn mọi khoảnh khắc lúc sự kiện đang tổ chức.

Nhờ xu hướng livestream sự kiện mà các doanh nghiệp đạt được thành công trọn vẹn hơn mỗi khi tổ chức các chương trình sự kiện. Dưới đây là một vài thông tin về dịch vụ livestream sự kiện, tư vấn cách livetream hoàn hảo hay các xu hướng mới về livestream trong tổ chức sự kiện, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Sự hình thành của xu hướng livetream sự kiện

Live streaming hay được hiểu đơn giản là truyền hình trực tiếp qua Internet, là một tính năng rất phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Ý tưởng về một sự kiện kết hợp của cả 2 yếu tố “thực” và “ảo”, có sự tham gia của cả khán giả trực tiếp và cả những khán giả ở xa, đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với những chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Trong thời đại hiện đại, con người luôn có nhu cầu lớn trong việc nắm bắt nhanh chóng kịp thời và chứng kiện mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Từ nhu cầu thực tế đó, trang mạng xã hội Facebook và Youtube – hai trang web nổi tiếng nhất hiện nay đã cho ra mắt ứng dụng livestream, giúp mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể quay hình trực tiếp mọi sự kiện đang diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện và đơn giản.

Dưới sự phát triển của công nghệ, chỉ cần có công cụ và đường quyền tốt là bạn đã có thể cho cả thế giới biết mình đang ở đâu, đang làm vì ngay tức khắc. Với một công nghệ ứng dụng mới thú vị và tiện lợi, các hot youtuber hay hot face và cả các nhãn hàng, thương hiệu đã tận dụng cách này để tiếp cận một cách hiệu quả, nhanh chóng được nhiều khách hàng, khán giả, người hâm mộ. Từ đó tạo nên một làn sóng xu hướng phổ biến và mạnh mẽ.

Đặc biệt, khi live stream sự kiện với máy móc hiện đại cùng công nghệ tân tiến, được sử dụng để truyền tải trực tuyến sự kiện đang được tổ chức. Và để có được chất lượng livestream tốt cả về hình ảnh và âm thanh không thua kém gì các chương trình truyền hình trực tiếp, thì chắc chắn phải có sự hỗ trợ của một ekip và máy móc chất lượng.

Vai trò của Livetream trong tổ chức sự kiện

Hiện nay, các doanh nghiệp đều có xu hướng tổ chức sự kiện, tận dụng khách hàng mới để thu hút thêm nhiều người tham gia thông qua việc quay phim sự kiện đặc biệt là hoạt động livestream sự kiện trực tiếp. Thực hiện phương thức livetream đem đến rất nhiều lợi ích có quyết định không nhỏ trong sự thành công và phủ sóng của các chương trình sự kiện. Một số vai trò nổi bật của việc livestream trực tiếp sự kiện là:

– Công khai và lan tỏa thông tin:

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá mạnh mẽ hoặc không thu hút được nhiều người tham dự thì chương trình này sẽ chẳng có ảnh hưởng hay tác động gì đến công chúng. Khi đó, toàn bộ diễn biến sự kiện không được công khai và các khách hàng mời cũng cảm thấy thiếu không khí dù đang ở trực tiếp sự kiện này. Vì thế live streaming sự kiện là cách thức để người xem dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được toàn bộ diễn biến sự kiện một cách chân thực và sinh động nhất.

Nếu quay phim là thành quả có được sau khi sự kiện kết thúc thì livestream sự kiện lại là những thước phim chân thật nhất, tự nhiên nhất ngay tại thời điểm đang diễn ra sự kiện, khiến mọi người cực kỳ háo hức chờ đợi. Với các doanh nghiệp còn chưa đủ thuyết phục khách hàng thì phương thức này sẽ khiến cho công chúng, người xem thấy yên tâm hơn, tin tưởng hơn. Là một nước đi mới trong hoạt động marketing được nhiều công ty tận dụng để nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

– Kéo tương tác với khách hàng lên cao:

Khi tiến hành livestream sự kiện phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã like fanpage, theo dõi kênh đều nhận được thông báo về sự kiện. Lúc này sự kiện của bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm, thậm chí còn giúp đẩy hiệu quả cao hơn khi có những quảng cáo về sự kiện, dự án được cập nhật.

Thông qua live stream sự kiện, khách hàng cũng thoải mái để lại những câu hỏi, nhận xét, đánh giá về dự án, chương trình. Từ đó nhân viên tư vấn sẽ biết bạn cần gì, mong muốn điều gì khi theo dõi sự kiện. Sự tương tác qua lại này giúp tăng độ tin cậy của công chúng về dự án.

– Chi phí phải chăng:

Hiện nay dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phổ biến và không quá phức tạp, giá thành cũng hợp lý nên các chủ doanh nghiệp, chủ dự án có thể áp dụng phương thức marketing này với chương trình của mình. Các công ty, doanh nghiệp nên phối hợp nhiệt tình, ăn ý với các công ty sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc lên kịch bản cho chương trình, đội quay live stream, đảm bảo về thiết bị và đường truyền tốt… Khi chọn được đội quay chuyên nghiệp thì mọi vấn đề từ hình ảnh, đường truyền, âm thanh… đều được lo từ A đến Z.

Nhà cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp và uy tín

Trong lĩnh vực sự kiện, có thể nói Livestream trực tiếp sự kiện chính là độc chiêu hoàn hảo để thu hút công chúng. Nếu tận dụng tốt thì các doanh nghiệp, công ty có thể thực hiện chiến lược marketing chỉ với 0 đồng. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn lo lắng một số vấn đề về chất lượng đường truyền, hình ảnh, âm thanh khi sử dụng phương thức này. Vì thế tìm đến một dịch vụ live stream chuyên nghiệp tại các công ty tổ chức sự kiện uy tín là giải pháp hoàn hảo.

Virgo Show là một công ty event có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện nói chung và cung cấp dịch vụ livestream sự kiện nói riêng. Với đội ngũ nhân sự chất lượng và thiết bị thực hiện tên tiến, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thước phim ấn tượng, sống động trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với Virgo Show nhé.